Răng bị mất, răng sứt mẻ hay bị sâu đều là những tình trạng bệnh lý gây mất thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt. Không những vậy còn không đảm bảo được vai trò ăn uống gây cản trở cho nhiều hoạt động liên quan đến răng miệng. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều biện pháp trồng răng thẩm mỹ giúp cải thiện nhược điểm hướng tới một vẻ đẹp hoàn mỹ. Đặc biệt, tại nha khoa Lạc Việt – một địa chỉ trồng răng uy tín chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Trồng răng thẩm mỹ là một biện pháp phục hình, khắc phục những yếu điểm của hàm răng nhanh và hiệu quả nhất. Với sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ tạo ra những chiếc răng giả chuẩn xác đến từng micromet tạo cho bạn một hàm răng đẹp và có một khớp cắn lý tưởng.

1. NHỮNG LỢI  ÍCH TỪ TRỒNG RĂNG THẨM MỸ:

Khắc phục khuyết điểm của hàm răng bằng phương pháp trồng răng thẩm mỹ chính là một trong những phương pháp nha khoa đạt hiệu quả cao nhất. Với việc trồng mới răng thay thế vào vị trí răng mất, hỏng sẽ mang đến hàm răng thẩm mỹ tối đa và bền vững.

Bản chất của phương pháp trồng răng thẩm mỹ:

Với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại trong nha khoa; tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn phục hình các bác sỹ sẽ tiến hành làm trụ tại vị trí răng cần trồng, sau đó sẽ thực hiện lắp thân răng sứ để hoàn tất quá trình.

Trồng răng thẩm mỹ mang lại những giá trị sử dụng cao:

– Đạt hiệu quả cao, bền vững.

– Nhanh chóng, thuận tiện.

– Không gây đau đớn.

– Bảo vệ sức khỏe răng miệng.

– Đảm bảo các hoạt động liên quan đến răng miệng được thông suốt, không gây cản trở.

– Khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn, giúp răng thực hiện tốt chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

– Mang lại sự cân đối giữa hai hàm răng, hài hòa với khuôn mặt cùng nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Trồng răng thẩm mỹ là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, tại mỗi trung tâm nha khoa sẽ có cách làm riêng và hiệu quả mang lại là khác nhau. Vì vậy, trước khi tham gia trồng răng thẩm mỹ bạn nên lựa chọn một địa chỉ tin cậy nhất để đảm bảo răng trồng đạt chất lượng cao nhất. Tại nha khoa Lạc Việt, dưới chuyên môn cao của các nha sỹ, quá trình trồng răng sẽ diễn ra theo kế hoạch rõ ràng, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của từng khâu nên chất lượng răng trồng luôn đạt kết quả cao.

2. ĐỘI NGŨ CÁC Y BÁC SỸ TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA LẠC VIỆT:

Tại Nha khoa Lạc Việt, nhân tố con người luôn được chú trọng bởi đây là yếu tố đóng vai trò chủ đạo trong tất cả mọi quá trình. Các bác sỹ tại đây đều là những người có y đức với vốn kiến thức chuyên môn sâu và tay nghề cao:

Đặc biệt là thạc sỹ Thái Khắc Vinh – người phụ trách trổng răng thẩm mỹ được tin cậy nhất:

– Tốt nghiệp thạc sỹ Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – hàm – mặt.

– Sau đó bác sỹ tiếp tục học chuyên sâu về phương pháp Implant tại trường Bordeaux – Segalen II của Pháp.

– Thạc sỹ Thái Khắc Vinh đã có nhiều thành tựu lớn và nổi bật về răng hàm mặt: niềng răng không mắc cài Invisalign do hiệp hội Align Technology – INC Hoa Kỳ đào tạo.

3. NHA KHOA LẠC VIỆT ỨNG DỤNG NHIỀU THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NHA KHOA:

Để một ca trồng răng thẩm mỹ diễn ra thuận lợi và mang lại giá trị sử dụng cao thì phải có sự kết hợp giữa yếu tố con người và kỹ thuật. Chính vì vậy, Nha khoa Lạc Việt luôn đi đầu trong việc sử dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình trồng răng:

Những công nghệ tiên tiến nổi bật mà Nha khoa Lạc Việt đang sử dụng:

Trồng răng thẩm mỹ với công nghệ CT 5 chiều:

Công nghệ trồng răng CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay, công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Với sự hỗ trợ của hệ thống máy quét tự động, CT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chuẩn xác đến 100{dd0454e7907d4ca9830ce0af202cba14837d5f7836ebfbcdbd419c165b4e8da3}.

– Hệ thống máy CAD/CAM giúp chế tạo răng sứ có màu sắc sống động như răng thật, có độ khít nướu hoàn toàn, không bị lệch hay có khe hở.

– Rút ngắn được thời gian trồng răng, quy trình chỉ diễn ra với 2 lần hẹn và sau 24 giờ là bạn đã có răng mới.

Những trang thiết bị nha khoa sử dụng hỗ trợ quá trình điều trị:

– Hệ thống máy hút tủy siêu âm của Satelec:

Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ trong quá trình trồng răng thẩm mỹ. Hệ thống máy hút tủy siêu âm của Satelec hỗ trợ việc phát hiện và làm sạch hệ thống ống tủy trước khi tiến hành trồng răng thẩm mỹ.

– Máy chụp phim Panorama – Cefalo tích hợp phần mềm Align Pro:

Để biết chính xác tình trạng răng miệng và có kế hoạch điều trị khoa học, khi đến với trung tâm nha khoa Lạc Việt bạn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bởi hệ thống máy chụp Panorama – Cefalo. Đặc biệt nhờ máy chụp hiện đại này, khách hàng sẽ biết được kết quả sau khi kết thúc quá trình điều trị để đưa ra quyết định xem có nên thực hiện phương pháp đã chọn hay không.

– Máy Extech định lượng mật độ xương hàm:

Hệ thống máy Extech cho phép bác sỹ thấy được mật độ xương và từ đó kiểm soát được lực lắp thân răng.

– Hệ thống balo răng giả với các thiết bị tối tân như:

+ Hệ thống máy CAD/CAM: giúp quá trình chế tạo răng giả được thuận lợi, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất; tỷ lệ khít nướu hoàn toàn, không có khe hở.

+ Hệ thống Press sứ sườn: giúp màu sắc tạo ra răng giả được sống động giống với răng thật.

4. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA LẠC VIỆT

Chi phí trồng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Lạc Việt:

Nha khoa Lạc Việt có rất nhiều loại răng thẩm mỹ, tất cả nguồn gốc xuất xứ đều rõ ràng, chất lượng đảm bảo và đã được kiểm định là an toàn với sức khỏe con người. Hãy tham khảo chi phí từng loại trồng răng thẩm mỹ qua bảng sau đây:

Những lưu ý khi trồng răng sứ titan bạn nên biết

Những lưu ý khi trồng răng sứ titan bạn nên biết

Răng sứ titan là một loại răng giả điển hình trong hệ thống răng sứ có lõi kim loại được nhiều người lựa chọn bởi có chi phí không quá cao mà hiệu quả không thua kém so với các loại răng toàn sứ thế hệ mới. Tuy nhiên, do có bản...

Xem thêm